Phần mềm tiện ích | 2019-08-02 01:42:38
AbitGroup nâng cấp phiên bản mới Abit Token Plus (phần 2)

Với cách lấy Token này, bạn cần chú ý vấn đề sau đây:

  • Token bạn cấp cho Abitgroup sẽ thay đổi trong trường hợp, tài khoản facebook đổi mật khẩu hoặc bị checkpoint. Bạn cần cập nhật Token mới cho Abitgroup sau khi lấy lại được tài khoản và đăng nhập thành công.
  • Bạn cần ghi nhớ trình duyệt khi đăng nhập tài khoản facebook. Tránh tình trạng đăng nhập các lần tiếp theo facebook có thể đánh dấu vị trí đáng ngờ.

 

Hướng dẫn cách bật xác thực 2 bước bằng Google Authenticator.

B1: Bạn vào mục cài đặt cá nhân -> Bảo mật và đăng nhập. Tìm đến mục Xác thực 2 yếu tố và click vào Chỉnh sửa. Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu cho tài khoản của bạn 1 lần nữa để chứng minh đúng là bạn. Bạn nhấn vào Tiếp theo.

B2: Màn hình Xác thực 2 yếu tố sẽ được hiển thị ra, nếu bạn chưa bật nó sẽ hiện là đang tắt, nếu bạn đã bật từ trước đó nó sẽ hiển đang bật. Tuy nhiên, với abitgroup bạn nên xác thực bảo mật theo mã của GA, ở đây ta chọn phương thức là Ứng dụng xác thực. Bạn click vào Thiết lập.

Facebook sẽ hiển thị mã QRCode, bạn dùng app quét mã QR để GA xác nhận được tài khoản của bạn, đồng thời sẽ sinh ra 1 đoạn mã để bạn nhập vào. Như vậy là bạn đã hoàn thành bước thiết lập xác thực tài khoản bằng 2 yếu tố. Cách này cực kỳ hiệu quả và an toàn.

 

Các bước tiến hành lấy Token:

Bước 1: Quét mã QR Code dưới đây để truy cập vào trang đăng nhập tài khoản. Với phiên bản này, bạn hoàn toàn có thể lấy được Token trên điện thoại di động của bạn.

Hoặc truy cập vào link: https://phanmemquanlygroup. info/ (Lưu ý: Xóa dấu cách trước info)

 

Bước 2: Sau khi truy cập vào link, bạn nhập user, password và chọn server vào form.

Sau khi đã nhập user và password, nếu tài khoản đã bật xác thực hai bước, hệ thống sẽ yêu cầu xác minh xem bạn có phải là chính chủ hay không, đồng thời gửi một cảnh báo đăng nhập bất thường về tài khoản facebook cho bạn. Bạn click vào thông báo và làm theo từng bước, nhấn lưu trình duyệt để facebook biết chắc chắn bạn là người thật, là chủ xác minh.

Ở trình giao diện đăng nhập của Abitgroup, bạn mở app Google Authenticator, tìm đến tài khoản facebook của bạn và nhập mã vào form:

Sau khi bạn nhập tài khoản thành công, mã Token sẽ được hiển thị ra, bạn sẽ copy toàn bộ mã Token sau đó tiến hành các bước Add Group.

Lưu ý: Tất cả những màn hình thông báo khác hình ảnh trên đều là chưa đúng Token.

 

Với cách làm này sẽ đảm bảo Token sống lâu hơn, hạn chế khả năng gặp checkpoint khi lấy Token. Nếu gặp checkpoint thì bạn cần vượt checkpoint thành công trước khi lấy Token.

Bên cạnh cách làm này, Abitgroup còn cách lấy Token khác mà không cần user và password facebook, sử dụng mật khẩu ứng dụng tự tạo để lấy Token. Xem cách làm tại đây Abit Group nâng cấp phiên bản mới Abit Token Plus (phần 1)

 

Xem thêm: Cách thêm nhóm vào Abitgroup

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỘI NHÓM (FACEBOOK GROUP)

tin nổi bật
quảng cáo