Phần mềm tiện ích | 2018-04-18 16:06:34
Phần mềm quản lý Group Facebook xoá livestream spam hiệu quả nhất

* Những ai từng quản lý Group Facebook chắc hẳn cực kỳ đau đầu khi nạn share livestream lan tràn mạnh mẽ như như hiện tại, share vô tôi vạ, share tràn lan, share ngày, share đêm khiến group như một "bãi rác". 

Phần mềm quản lý group facebook abit

* Và giờ thì các bạn Admin, mod các Group Facebook yên tâm kê cao gối ngủ vì đã có phần mềm quản lý Abit Group thay các bạn 24/7. Phần mềm Abit Group có thể gọi là một tool hoạt động mạnh mẽ giúp bạn xoá hết các bài share livestream vào group trong vòng 30 giây (kể từ lúc share vào), đương nhiên tool này cho phép những nick facebook mà bạn CHO PHÉP được share thì không bị xoá, block, hay chặn.

* Với vô vàn chức năng kiểm soát để giúp bạn có thể cho những ai có quyền share livestream vào trong group của bạn với tiêu chí bạn đặt ra như:

- Được phép share bao nhiêu bài trong một tuần, một tháng hay thậm chí một năm.

- Bạn cũng có thể bán gói share như 10 bài, 20 bài ... trong một năm hay một quãng thời gian nhất định.

- Xoá livestream share vào trong group với khoảng thời gian bạn cho phép như một ngày, một tuần, một tháng, hay một năm .... nhằm tránh group như một bãi rác và nhìn vào group sẽ chất lượng hơn, ít làm phiền các thành viên group hơn.

- Ứng dụng quản lý group facebook này còn cho phép bạn xoá bài của người đó đăng trong vòng bao nhiêu ngày, xoá toàn bộ bài đăng của thành viên vi phạm ... chặn người đó khỏi group một cách hoàn toàn tự động. 

Bạn có thể tham khảo theo link sau: https://www.facebook.com/groups/congdongabit/permalink/1294505577361522/

- Chức năng thông báo những nick share livestream bị xoá, bị block, hay bị chặn giúp nhắc nhở các thành viên khác trong group không share livetream trong group khi chưa được phép của admin

Comment cho biết những nick bị xoá, chặn khi livetream vào group

 

* Ngoài ra Phần mềm quản lý Group Facebook Abit còn rất nhiều tính năng khác giúp bạn kiểm soát một cách hoàn toàn tự động (95%) mà trước giờ nó ngốn của bạn quá nhiều thời gian tâm sức mà lại cực kỳ an toàn. 

=> Sử dụng thôi bạn: https://abitgroup.vn

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỘI NHÓM (FACEBOOK GROUP)

tin nổi bật
quảng cáo